Tưng bừng khai mạc “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2015”

Đã thành thông lệ, vào những ngày cuối năm, khi trời đất đang căng tràn sức Xuân, hàng ngàn sinh viên của hệ thống giáo dục Đại Việt tụ hội về sân trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn - số 19 Hoàng Minh Giám, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh để cùng hòa mình vào hội xuân “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2015”.

Từ sáng tinh mơ, dòng người đã đổ về sân trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nơi diễn ra lễ hội với sắc váy áo rực rỡ, nụ cười tươi tắn, lòng dâng tràn niềm vui.

Trong không khí rộn ràng của buổi lễ, tiếng trống khai hội vang lên cũng là lúc tất cả các bạn sinh viên của hệ thống giáo dục Đại Việt hòa mình vào không khí mùa xuân rộn ràng, thỏa sức vui chơi và thưởng thức các món ăn truyền thống của các vùng miền do chính tay các bạn chế biến sau khoảng thời gian thi học kỳ căng thẳng và có thể chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện, vì cộng đồng của nhà trường và xã hội.

Cũng trong ngày hội xuân “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2015” nhà trường vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam cấp chứng nhận kỷ lục cây mai Đại Việt lớn nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sáng khai mạc hội Xuân “Tết Sinh viên – Xuân Đại Việt năm 2015”:

NCS. ThS. Lê Lâm - Hiệu trưởng nhà trường nhận bằng  kỷ lục cây mai Đại Việt lớn nhất

Cây mai Đại Việt được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là cây mai lớn nhất


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!