TRƯỜNG ĐẠI VIỆT CẦN THƠ VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/07

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng nay, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Long Tuyền, Phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Đoàn trường Đại Việt Cần Thơ đã tổ chức buổi Lễ thắp hương tri ân các anh hùng Liệt sĩ đã có công với đất nước.Hoạt động lần này có sự Góp mặt của Đại diện Ban lãnh đạo, thầy, cô, CBNV cùng các bạn Đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường tham gia.

Chiến tranh đã lùi xa, nhưng máu đào của các anh hùng liệt sĩ vẫn luôn thắm đỏ, sự mất mát của các thương binh, bệnh binh, sự đau thương của thân nhân liệt sĩ, những người ảnh hưởng di chứng chiến tranh vẫn chưa thể nguôi ngoai, vẫn còn biết bao vết thương chưa lành trên dải đất hình chữ S. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, Ban lãnh đạo, thầy, cô, CBNV cùng các bạn Đoàn viên thanh niên, sinh viên Nhà trường đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa và thắp hương tại Đài tưởng niệm và thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sĩ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Đây là chương trình thiết thực trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) nhằm tưởng nhớ, tri ân những người anh hùng đã hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân cho Tổ quốc, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của Thầy và trò Trường Đại Việt Cần Thơ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong hoạt động sáng nay.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!