Thăm và tặng quà cho mẹ VN anh hùng nhân kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ

Hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, chiều 27/7, Chi bộ, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Công đoàn Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Trường Trung cấp Đại Việt TP HCM tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ VNAH nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những đóng góp của mẹ VNAH trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đại diện Hệ thống Giáo dục Đại Việt có TS. Đồng Thị Diện đến thăm, tặng quà cho hai mẹ Việt Nam Anh hung là mẹ Nguyễn Thị Ngọc Mãnh (phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức) và mẹ Trần Thị Liên (phường Tam Bình, Quận Thủ Đức).

Thăm và tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Ngọc Mãnh (phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức)

Thăm và tặng quà cho mẹ Trần Thị Liên (phường Tam Bình, Quận Thủ Đức)

Tại nhà riêng của mẹ Mãnh và mẹ Liên TS. Đồng Thị Diện đã ân cần thăm hỏi, tri ân những hy sinh, cống hiến của Mẹ Việt Nam anh hùng đối với đất nước trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

TS.Đồng Thị Diện ân cần hỏi thăm các mẹ VNAH

Các Đoàn viên học sinh đã được trao đỏi, lắng nghe những câu chuyện xúc động đầy sự hy sinh mất mát trong chiến tranh, không có chiến tranh nào mà không mang lại sự đau thương mất mát vợ mất chồng, con mất cha. Các mẹ đã âm thầm hi sinh và chịu đựng những tan thương để đóng góp sức mình mang đến nền hòa bình tự do cho dân tộc. Đã có những giọt nước mắt rơi vì xúc động trên gương mặt của Đoàn viên học sinh, có những ánh mắt thể hiện lòng quyết tâm của thế hệ trẻ quyết đem sức trẻ thanh niên để cống hiến cho sự nghiệp phát triển giàu mạnh của đất nước.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!