TÂN NIÊN KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024

- Sau khoảng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán. Sáng ngày 17/02/2024, Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ và Trường Trung cấp Đại Việt Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt tất niên toàn thể thầy, cô, CBNV nhà Trường.
- Đây dịp để các thầy cô gửi tặng nhau những lời chúc chân thành, những bao lì xì tài lộc để năm mới gặp nhiều may mắn
- Tại buổi họp mặt, có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Chí Trọng - Bí thư Chi bộ Nhà trường, ThS. Nguyễn Ngọc Hênh - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo, thầy, cô, CBNV các Phòng, Ban, Khoa Nhà trường cùng tham dự.
- Trong buổi họp mặt các Thầy Cô đã trao cho nhau những lời chúc mừng năm mới 2024 thật thành công, đạt được những thành tích ấn tượng, bên cạnh đó cũng chia sẻ những câu chuyện vui trong năm mới. Tại buổi họp mặt tân niên, Ban Giám Hiệu đã gửi tặng những bao lì xì may mắn đầu năm. Cùng với đó là chương trình Lô tô đã đem lại bầu không khí vui tươi cho những ngày đầu năm mới, nhiều may mắn.
- Nhân dịp xuân Giáp Thìn, kính chúc quý Thầy Cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu - kế hoạch đã đề ra và gặt hái thật nhiều thành công trong năm 2025.
Một số hình ảnh của buổi họp mặt Tân niên:


https://www.facebook.com/TruongCaoDangDaiVietCT/posts/pfbid0ZZzGVLKFxsR2d8yKB6LbdPGupZ12A2ZPBkP5jnbtf2AcHXtu6qp6sZzHpqdA2owtl


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!