RỘN RÀNG NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2020

Sáng ngày 11 – 12/07/2020, Trường Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ đã tham gia chương trình “Ngày hộị Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020” tại Trường Đại học Kiên Giang và Đồng Tháp. Do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) tổ chức tại Trường Đại học Kiên Giang và Đồng Tháp.

Chương trình “Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020” là cơ hội để học sinh THPT được trao đổi, giải đáp các thắc mắc, băn khoăn trong kì thi THPT năm 2020. Đồng thời tư vấn hướng nghiệp giúp các em học sinh có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho bản thân. Chương trình cung cấp tài liệu bao gồm những thông tin liên quan đến xét tuyển đại học và hướng nghiệp, cùng các thông tin chung nhất về kỳ thi THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2020. Tham gia chương trình ngoài đại diện các sở, ban ngành còn có đại diện các trường đại học, cao đẳng với 15 gian tư vấn tuyển sinh để giải đáp các thắc mắc về ngành, trường đào tạo mà phụ huynh và học sinh quan tâm.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ là cơ sở đầu tiên trên cả nước ký cam kết hợp đồng đảm bảo 100% việc làm với sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Tham gia tư vấn tuyển sinh lần này bên cạnh các nhóm ngành đào tạo thế mạnh như các ngành Chăm sóc Sức khỏe, Kỹ thuật Công nghệ, thì Nhà trường còn chú trọng đầu tư và đào tạo các nhóm ngành đang được quan tâm và tỉ lệ tốt nghiệp có việc làm cao như Khối ngành kinh tế, Quản trị, Ngôn ngữ…..

Khu vực tư vấn tuyển sinh của Trường Đại Việt đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều học sinh, phụ huynh. Tại khu vực tư vấn, những thắc mắc của học sinh và phụ huynh về các phương thức xét tuyển, ngành đào tạo, học bổng, cơ hội việc làm, học phí,…của các ngành đào tạo tại Trường đã được tư vấn và giải đáp tận tình.

Hy vọng rằng, qua ngày hội tư vấn tuyển sinh 2020, khi đã được cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc, các em sẽ có thể lựa chọn được cho mình ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân.

Chúc các em sẽ có một kỳ thi thật tốt.

 

Dưới đây là 1 số hình ảnh của ngày hội:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!