NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP 2020

Sáng ngày 28/06/2020 Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ đã đồng hành cùng Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức diễn ra tại ĐH Cần Thơ với hơn 127 gian tư vấn của các trường Đại Học, Cao đẳng, Trung cấp trên cả nước Tham gia. Tại ngày hội, Bộ GD-ĐT thông tin về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, các trường đại học trong cả nước thông tin phương án xét tuyển năm 2020. Ngoài ra, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thông tin thị trường lao động trong những năm tới cũng như ngành nghề đào tạo các trường cao đẳng, Trung cấp.

Mặc cho cái nóng gay gắt của tháng 6, hôm nay, tại gian tư vấn của Đại Việt, rất đông các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh đã ghé thăm và được tư vấn trực tiếp bởi các thầy cô của Trường. Ngoài ra, các bạn học sinh còn được tham gia các trò chơi, bốc thăm may mắn nhận quà của Trường Đại Việt như: nón bảo hiểm, gấu bông, tập và cẩm nang tuyển sinh 2020.

Hy vọng rằng, qua ngày hội hôm nay, khi đã được cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc,các em sẽ có thể lựa chọn được cho mình ngành, nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân.

Chúc các em sẽ có một kỳ thi thật tốt.

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!