LỄ HƯỞNG ỨNG KHỞI ĐỘNG CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2020

Với mục đích khởi động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Bình Thủy lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, sáng ngày 29/06/2020 Đoàn Trường Đại Việt Cần Thơ tham dự Lễ hưởng ứng khởi động chiến dịch mùa hè xanh và Khởi công thực hiện công trình "vì trường đẹp cho em" xây dựng tuyến bích họa Bình Thủy.

Lễ hưởng ứng có sự góp mặt của hơn 70 ĐVTN ở các đoàn cơ sở trên trực thuộc quận đoàn Bình Thủy tham dự, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay với chủ đề “Vì thành phố văn minh, xanh – sạch – đẹp” và  phương châm: “Sáng tạo - Thiết thực - Hiệu quả - An toàn” là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với tuổi trẻ thành phố lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025. Với 1 Chương trình, 4 chiến dịch trọng tâm là: Chương trình Tiếp sức mùa thi, Chiến dịch Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng và Hành quân xanh ứng với từng đội hình chuyên.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong Lễ hưởng ứng.