HỌP MẶT TẤT NIÊN XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2024 - TRƯỜNG ĐẠI VIỆT CẦN THƠ

- Hòa chung không khí vui tươi của Xuân Giáp Thìn năm 2024, mừng năm mới 2024, nhằm mục đích ôn lại truyền thống của Nhà trường, chăm lo đời sống tinh thần cho CB, GV, NV, tổ chức hoạt động giúp CB, GV, NV họp mặt, giao lưu hữu nghị, gắn kết trong nội bộ Nhà trường, gặp mặt đầu năm, Tạo điều kiện để thầy cô giáo, Cán bộ - Nhân viên tại trường được tham gia hoạt động lành mạnh từ đó nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm mới. Sáng ngày 05/01l2/2024, trong không khí náo nức đón chào tết cổ truyền dân tộc, Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ và Trường Trung cấp Đại Việt Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt tất niên toàn thể thầy, cô, CBNV nhà Trường.
- Tại buổi họp mặt, có sự hiện diện của Th.S Nguyễn Chí Trọng - Bí thư Chi bộ Nhà trường, Th.S Nguyễn Ngọc Hênh - Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo, thầy, cô, CBNV các Phòng, Ban, Khoa Nhà trường cùng tham dự.
- Phát biểu tại buổi họp mặt, ThS. Nguyễn Ngọc Hênh chân thành cảm ơn những nỗ lực của toàn thể viên chức đã đóng góp vào sự phát triển của Trường trong năm qua. Thầy cũng đã điểm lại những thành tựu nổi bật của Trường trong nắm 2023 và dặn dò những mục tiêu năm 2024.
- Trong không khí nồng ấm, rộn ràng xin gửi đến quý thầy, cô, CBNV Đại Việt Cần Thơ chúc mừng những thành quả đạt được của nhà trường và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới 2024.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!