Hội thi làm Bánh - Kẹo - Mựt Tết mừng xuân Tân Sửu 2021

“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua

Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà

Vài lời cung chúc tân niên mới

Vạn sự an khang vạn sự lành”

Mùa xuân trăm hoa đua sắc, đất trời dường như se lạnh hơn, hình ảnh quen thuộc mỗi khi cánh én báo hiệu mùa Tết Nguyên Đán lại đến. Bên cạnh mùi khói nghi ngút cay cay bên nồi bánh chưng xanh, hương thơm mẹ làm hũ kiệu, dưa hành muối… thì chắc chắn không thể thiếu “khay bánh – kẹo - mứt tết” ngọt ngào cho đầu năm - Không chỉ đơn thuần là “khay bánh – kẹo - mứt tết” mà còn có chứa đựng những ý nghĩa may mắn, cầu chúc năm mới an lành.

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2021, Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ đã Tổ chức thành công “Cuộc thi làm bánh – kẹo – mứt Tết mừng Xuân Tân Sửu năm 2021” với sự nhiệt huyết cho cuộc thi của các Chi đoàn đã tạo ra sản phẩm đậm đà hương vị Tết và trang trí đẹp mắt.

Nhân dịp năm mới 2021 và Xuân Tân Sửu đến gần, Ban chấp hành Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt Thành phố Cần Thơ kính chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bạn học sinh – sinh viên cùng gia đình mạnh khỏe, an khang và thịnh vượng. Chúc tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường đạt được nhiều thắng lợi trong năm mới; chúc các em học sinh – sinh viên của trường đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong quá trình diễn ra cuộc thi!


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!