ĐẠI VIỆT CẦN THƠ CHÀO MỪNG ĐẠI LỄ 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5Chào mừng kỷ niệm 49 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước ( 30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là ngày chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng quân thù xâm lược, hòa bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó cũng là ngày hòa hợp dân tộc, từng gia đình và cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người người cùng nhìn về một hướng, cùng đi chung một con đường. Tinh thần chiến thắng 30/4 cổ vũ tất cả chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, là lời nhắc nhở chúng ta cùng nhau giữ gìn và phát huy tối đa giá trị tinh thần ấy để dân tộc mãi mãi hòa bình và thịnh vượng.

Trong không khí hân hoan chào đón ngày 30/4, Chúng ta cũng vui mừng chào đón Ngày Quốc tế Lao động 1/5 - ngày hành động của phong trào công nhân quốc tế và của người lao động. Ngày Quốc tế Lao động chính là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị giữa giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Trường Đại Việt Cần Thơ xin gửi đến Cựu chiến binh, anh hùng liệt sĩ và mọi người những lời chúc tốt đẹp, những bông hoa tươi thắm nhất. Vì đất nước mà mọi người đã đánh đổi, hi sinh để có đất nước tươi đẹp và hòa bình như hôm nay. Chúc cho mọi người và đặc biệt là quý thầy cô, CBNV, HSSV trường Đại Việt có ngày 30/4 - 01/5 vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều giây phút thư giãn bên bạn bè và người thân, các bạn 2k6 cũng đừng quên Đại Việt Cần Thơ luôn ở đây hỗ trợ tư vấn cho các bạn 24/24 nhé.
NHANH TAY ĐĂNG KÍ NGAY để là 1 trong 300 sinh viên đầu tiên nhận được học bổng giảm 15% học phí nhé.

Mọi Thông Tin Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ
TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CƠ SỞ CẦN THƠ
Cơ sở : Số 279AA- ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN CỪ NỐI DÀI - PHƯỜNG AN BÌNH - QUẬN NINH KIỀU- TP CẦN THƠ.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!