CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “TRƯỜNG ĐẸP CHO EM”

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “TRƯỜNG ĐẸP CHO EM”

Sáng ngày 31/08/2018 Tiếp tục thực hiện kế hoạch số 15 - KH/ĐTN, ngày 06 tháng 6 năm 2018 của Ban Thường vụ Đoàn khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ về việc tổ chức chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2018. Đoàn Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ kết hợp cùng với Đoàn khối Cơ quan dân Chính đảng thực hiện công trình thanh niên "Trường đẹp cho em" tại Trường tiểu học Thới Lai 2 thuộc huyện Thới Lai TP Cần Thơ .

Với phần công việc chính là vẽ hơn 200m tường trước cửa phòng học của Trường. Với mục đích tạo không gian mới mẻ, sinh động không chỉ tôn lên giá trị trường học mà còn thu hút học sinh đến trường, góp phần trong việc giáo dục, mở mang tư duy, tri thức và trí tưởng tượng cho các em học sinh. Không chỉ vậy những mảng tranh tường đẹp còn làm tăng thêm tính thẩm mĩ cho khung cảnh của trường, của lớp. Giúp các em thêm yêu thích trường lớp của mình hơn.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong chiến dịch.

Các sinh viên Trường Trung cấp Đại Việt TP Cần Thơ tham gia thực hiện công trình thanh niên “Trường đẹp cho em”Phát thảo ý tưởng và thực hiện bản vẽ


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!