Chương trình chào Tân sinh viên Đại Việt 2020 chủ đề "Đại Việt Family"

Với mục đích tạo ra một sân chơi mang tính sáng tạo, trẻ trung, năng động, không khí vui vẻ, thoải mái thể hiện được sự gần gũi, sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên toàn trường. Nêu cao lòng nhiệt tình,sự quyết tâm,tự tin và cá tính của tân sinh viên, thể hiện sự thân thiện, tinh thần đoàn kết giữa sinh viên về việc các khóa với nhau. Cùng với việc tổ chức chuỗi hoạt động an toàn,vui tươi, có ý nghĩa, thu hút toàn bộ tân sinh viên tham gia và để lại dấu ấn tốt đẹp của nhà trường đối với sinh viên.

Năm nay chương trình chào tân sinh viên Đại Việt 2020 được tổ chức tại Khu du lịch sinh thái Ông Đề - 26 ấp Mỹ Ái, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ, đến với chương trình năm nay các bạn tân sinh viên Đại Việt Cần Thơ được thử sức với các trò chơi vui tươi và mới lạ như: Đua ghe ngo trên cạn, Tuyết rơi mùa hè, Nhảy bao bố, se chỉ luồn kim, Cầu nhúng, Chèo xuồng giải trí, Đu dây qua mương, Vượt chướng ngại vật, Đi cầu bập bênh, Nhảy theo nhạc, Bước chân thần tốc, loto show............. ngoài ra các bạn sinh viên còn được tham gia chương trình giao lưu âm nhạc Tôi tỏa sáng và cuộc thi thiết kế và trình diễn trang phục tái chế bảo vệ môi trường. Hầu hết các trò chơi dân gian và các hoạt động trong chương trình chào tân sinh viên 2020 của Trường Đại Việt Cần Thơ không chỉ rèn luyện thể chất mà còn đậm tính giải trí lành mạnh, khơi gợi trí thông minh, tài ứng đáp, phản xạ linh hoạt của các bạn sinh viên, đồng thời nêu cao tính cộng đồng, thu hút và gắn kết mọi người cùng tham gia vui chơi trong tinh thần cộng cảm.

Đây có thể được coi là dấu mốc đáng nhớ và ấn tượng đầu tiên trong “Hành trang thanh xuân” của các bạn Tân sinh viên dưới mái nhà Đại Việt thân yêu. Chương trình chào tân sinh viên Đại Việt 2020 đã khép lại với kết quả tốt đẹp, để lại trong lòng các tân sinh viên niềm tin yêu, tự hào, động lực phấn đấu, học tập và rèn luyện đạt kết quả tốt nhất trong những kỳ học sắp tới. Chúng ta cùng chúc cho các tân sinh viên sẽ giành được nhiều kết quả tốt, xứng đáng với truyền thống và sự phát triển của sinh viên Đại Việt.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong chương trình:

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!