Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2015

Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2015

Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, ngày 25/7/2015 tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn số 12 Hoàng Minh Giám, Đoàn Trường đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015.

Đến tham dự lễ ra quân có ThS. Trần Thành Đức – Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô đang công tác tại trường động viên, chia sẽ cùng các bạn chiến sĩ trước khi ra quân thực hiện chiến dịch.

Chiến dịch tình nguyện năm 2015 diễn ra từ ngày 25/7 đến 11/8/2015 tại mặt trận xã Hào Xuân Tây, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên với sự tham gia của 20 bạn chiến sĩ. Trong chiến dịch năm nay Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cùng các chiến sĩ thực hiện lắp đặt và trao tặng 01 công trình ống nước sạch tuyến đường thôn Phước Lương, xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa với kinh phí 30.000 triệu đồng, trao tặng 05 suất học bổng và tặng 400 quyển tập cho học sinh khó khăn vươn lên trong học tập, trao 50 nón bảo hiểm cho các gia đình chính sách, khó khăn của xã, tổ chức sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi của của xã.

Thầy / Cô và các chiến sĩ chuẩn bị trước giờ của buổi lễ ra quân chiến dịch mùa hè xanh 2015 tại sân trường

ThS. Trần Thành Đức - Bí Thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo và động viên các chiến sĩ trước giờ xuất phát

ThS. Trần Thành Đức - Bí Thư Chi Bộ - Phó Hiệu trưởng trao cờ cho Ban chỉ huy chiến dịch

Ban Giám hiệu, Thầy / Cô chụp ảnh lưu niệm cùng các chiến sĩ


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!