10 LÍ DO NÊN ĐI MÙA HÈ XANH MẶT TRẬN TỈNH PHÚ YÊN 2019

10 LÍ DO NÊN ĐI MÙA HÈ XANH

MẶT TRẬN TỈNH PHÚ YÊN 2019

1. Khoác lên mình màu áo xanh tình nguyện, cống hiến sức trẻ xây dựng đất nước.

2. Rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp xã hội.

3. Sống cuộc sống bình dị và lành mạnh, tạm xa mạng xã hội, ngủ trước 9h tối và dậy đón ánh bình minh trên cánh đồng.

4. Mở rộng mối quan hệ bản thân.

5. Cơ hội giúp bản thân trưởng thành hơn qua việc giúp đỡ người khác.

6.  Được đi qua được những vùng đất mới của đất nước, nếm trải được cái khó, cái khổ và cái lòng nhiệt thành, chân chất của dân mình. Từ đó biết quý trọng những gì mình đang có.

7. Được thưởng thức những món ăn dân dã, bình dị mà khó quên của vùng đất Phú Yên (lưu ý: thức ăn Phú Yên không những ngon mà còn cực kì rẻ nữ nha).

8. Những buổi tối cùng bạn bè ở nhiều nơi trên đất nước quây quần trò chuyện, ngân nga câu hát những gia điệu của tuổi trẻ bằng chiếc đàn ghita.

9. Được làm "thầy cô" bất đắc dĩ với những giờ lên lớp, trở thành những "kỹ sư' từ việc làm những mô hình trò chơi cho trẻ em và trở thành những "nhà môi trường học" với công tác bảo vệ môi trường biển, trở thành "ca sĩ, nghệ sĩ múa nghiệp dư" qua các tiết mục văn nghệ gây quỹ cho người nghèo vv......

10. Đặc biệt có cơ hội hết F. A.

- Mùa hè xanh:

ĐI ĐỂ CHIA SẺ