Top 7 Trường Cao Đẳng Cần Thơ Tốt Nhất Hiện Nay

Trong cuộc đời của học sinh, giai đoạn quan trọng nhất đó là trải qua việc đăng ký trường đại học, cao đẳng. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng hay điều kiện tài chính để đăng ký học đại học. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đăng ký học cao đẳng. Vậy làm thế nào biết được có bao nhiêu trường cao đẳng ở Cần Thơ tốt nhất, có ngành học bạn đang muốn theo đuổi. Xem ngay bài viết này cùng chúng tôi để lựa chọn ngôi trường cần thiết cho mình.

1. Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn cơ sở Cần Thơ:

Trường cao đẳng Đại Việt – TP Cần Thơ chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của bộ Giáo dục và Đào tạo. Chịu sự quản lý Nhà nước của UBND TP Cần Thơ, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao đẳng chính quy chất lượng cao, góp phần tích cực vào sự phát triển của kinh tế văn hóa xã hội Việt Nam.

Thực hiện đào tạo theo chương trình tiên tiến, phương pháp đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin và thực tiễn ngành nghề vào từng chuyên ngành cụ thể, đưa Học sinh - Sinh viên đến với môi trường học tập, kiến tập, thực tập thể hiện được khả năng vận dụng lý thuyết , thực hành bám sát với thực tế công việc sau tốt nghiệp. Học Sinh - Sinh viên được tiếp cận chương trình đào tạo theo hướng liên thông lên các bậc học cao hơn như, Đại học... khả năng tự trau dồi kiến thức và học tập suốt đời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 279AA Nguyễn Văn Cừ nối dài, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 082.7670.999 - 082.7671.999

Website: http://daivietcantho.edu.vn

2. Trường Cao Đẳng Cần Thơ – Hệ Thống Đào Tạo Đa Dạng Ngành Tại Cần Thơ

Trường Cao Đẳng Cần Thơ từ khi thành lập đến nay đã hoạt động trong lĩnh vực giáo dục hơn 40 năm. Vì vậy không chỉ đội ngũ giảng viên có bề dày kinh nghiệm cao cũng như chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cấp. Với vị trí nằm ở trung tâm của Cần Thơ giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển. Hỗ trợ cơ sở hạ tầng đầy đủ, khang trang với hơn 80 phòng học đáp ứng số lượng sinh viên ngày càng đông.

Hơn nữa, nhà trường luôn hỗ trợ tài liệu học tập đầy đủ trong suốt quá trình học tập. Cung cấp hệ thống phòng thí nghiệm, nhà đa năng, hay kí túc xá cho sinh viên. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập bạn cũng có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức. Nhà trường cam kết không chỉ mang đến nền tảng kiến thức mà còn là một sân chơi bổ ích cho các bạn. Đặc biệt mức học phí khá thấp, bạn có thể học liên thông lên đại học nếu như có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 413, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3838 306

Website: http://sv1.cdct.edu.vn

3. Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ thuật Cần Thơ – Chuyên Đào Tạo Các Khối Ngành Kinh Tế Tốt

Tính từ khi thành lập đến nay, có thể nói Trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật là một trong những trường cao đẳng Cần Thơ có bề dày lịch sử lớn nhất. Với gần 70 năm hoạt động trong lĩnh lực giáo dục và đào tạo. Thường xuyên thay đổi chương trình giảng dạy phù hợp với thời đại công nghệ cao. Nhờ có bề dày lịch sử, đội ngũ nhân viên, giảng viên là những người thầy cô có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Bên cạnh đó, đầu tư cơ sở vật chất và hạ tầng đầy đủ để phục vụ tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, để giúp sinh viên tiếp cận ngành học của mình gắn với thực tiễn. Nhà trường luôn hỗ trợ các phòng thí nghiệm, phòng thực hành cho các ngành khác nhau. Đảm bảo trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị trong quá trình học tập cũng như thực hành thí nghiệm.

Trường cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật có những khoa nào?

Khoa tài chính kế toán: bao gồm các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, logistics,…

Khoa quản trị kinh doanh: bao gồm du lịch, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế….

Khoa công nghệ thông tin: gồm công nghệ thông tin, tin học ứng dụng,..

Khoa nông nghiệp: chăn nuôi, thú y, chế biến thực phẩm,…

Khoa khoa học cơ bản: Quản lý tài nguyên môi trường, bảo vệ thực vật,…

Trường cao đẳng Cần Thơ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng Tháng tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện thoại: (84-0292) 382 6072

Website: http://www.ctec.edu.vn/ctec

4. Trường Cao Đẳng Y Tế Cần Thơ – Đơn Vị Có Mức Học Phí Tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm trường cao đẳng Cần Thơ có đào tạo các ngành dược, y tế, điều dưỡng thì không thể nào bỏ qua Trường cao đẳng Y tế. Với lực lượng giảng viên có trình độ chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Thường xuyên cập nhập những khoa học kỹ thuật trong ngành y tế phục vụ giảng dạy.

Ngoài ra, nhà trường xây dựng không gian dạy học rộng rãi đáp ứng số lượng sinh viên đông đảo. Xây dựng các phòng thí nghiệm, phòng thực hành để giúp sinh viên tiếp cận với thực tiễn. Trang bị máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ thí nghiệm chuẩn xác. Khi các bạn học hệ cao đẳng nếu có nhu cầu liên thông lên đại học sẽ được nhà trường hỗ trợ hết mình. Mức chi phí hợp lý, tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa để sinh viên phát triển kỹ năng mềm trong suốt quá trình học của sinh viên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 340 Nguyễn Văn Cừ, P.An Hòa, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Điện thoại: (02923) 890 550

Website: https://cmc.edu.vn

5. Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Tại Cần Thơ – Địa Chỉ Được Nhiều Bạn Trẻ Lựa Chọn

Nếu bạn đam mê các ngành kinh tế đối ngoại, xuất nhập khẩu,.. thì bạn nên chọn Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Đây là một trong những ngôi trường cao đẳng Cần Thơ được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Bởi trường chuyên đào tạo các ngành có xu hướng phát triển trong tương lai rất cao. Hơn nữa, lực lượng giảng viên đông đảo với trình độ kinh nghiệm cao. Luôn coi sinh viên là những người bạn để dễ dàng trong việc chia sẻ. Từ đó, giúp sinh viên cởi mở hơn trong việc trao đổi thông tin với giảng viên.

Một số ngành học tại trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Kế toán doanh nghiệp.

Đào tạo ngành tài chính ngân hàng.

Kinh doanh xuất nhập khẩu.

Logistics.

Ngành Tiếng anh thương mại.

Quản trị du lịch và lữ hành.

Marketing thương mại.

Quản trị kinh doanh.

Quản trị khách sạn.

Trường cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 8 Lê Hồng Phong, P. Trà An, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: 0901 759 222

Website: https://www.cofer.edu.vn

6. Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ – Hệ Thống Đào Tạo Đạt Chuẩn Quốc Tế

Cao đẳng FPT là một trong những trường cao đẳng Cần Thơ đào tạo đa ngành. Bao gồm công nghệ thông tin, du lịch, khách sạn, tiếng anh, thiết kế đồ họa, sức khỏe làm đẹp. Đây cũng là trường được nhiều bạn trẻ yêu thích vì hoạt động ngoại khóa sôi động. Thường xuyên tổ chức các hoạt động trong và ngoài trường để các bạn sinh viên phát triển kỹ năng bản thân. Cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư cao cấp. Phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy.

Bên cạnh đó, giảng viên là những người được đào tạo bài bản cũng như có trình độ chuyên ngành cao. Áp dụng phương pháp dạy học khoa học, giúp sinh viên phát triển kỹ năng làm việc nhóm, sáng tạo hơn. Tuy nhiên học phí tại ngôi trường này khá cao nhưng lại có hỗ trợ xe đưa đón tận nơi. Đặc biệt hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 288, Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Điện thoại: 0901 759 222

Website: https://caodang.fpt.edu.vn

7. Cao Đẳng Nghề Cần Thơ – Trường Cao Đẳng Cần Thơ Được Yêu Thích

Nếu các bạn không có đam mê học các ngành học trên nhưng mong muốn học nghề thì có thể tham khảo trường Cao đẳng Nghề. Bởi vì đây là trường cao đẳng Cần Thơ đào tạo khóa học nghề cho sinh viên. Tại đây các bạn có thể học thực hành song song với lý thuyết, đảm bảo các bạn thực hành chuyên nghiệp. Hỗ trợ trang thiết bị máy móc đầy đủ phục vụ quá trình thực hành. Giảng viên là những thợ có tay nghề cao trong các lĩnh vực mà trường đào tạo. Đảm bảo có thể hướng dẫn các bạn học viên tận tình, chi tiết với mức học phí hợp lý.

Xem thêm: Trường cao đẳng tốt nhất tại cần thơ

Các nghề mà trường Cao đẳng Nghề đào tạo

Điện công nghiệp.

Công nghệ ô tô.

Cơ điện tử.

Điện tử công nghiệp.

Cắt gọt kim loại.

May thời trang.

Kỹ thuật điện lạnh.

Tin học dân dụng.

Kế toán doanh nghiệp.

Hàn.

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa.

Công nghệ thông tin,..

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 57 đường Cách mạng tháng 8, P.An Thới, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3821 327

Website: https://ctvc.edu.vn


Bài viết xem thêm